|
ลดการอักเสบ | |
คุณสมบัติต้านมะเร็ง Jimikad มีสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิดซึ่งมีคุณสมบัติต้านมะเร็งที่ทรงพลัง Kaul ดึงความสนใจไปที่การศึกษาในสัตว์ ซึ่งพบว่าอาหารที่มีมันเทศเป็นส่วนประกอบช่วยลดการเติบโตของมะเร็งลำไส้ได้อย่างมาก ผลกระทบดังกล่าวเกี่ยวข้องกับสารต้านอนุมูลอิสระที่พบในมันเทศ สิ่งนี้บ่งชี้ว่าหัวเหล่านี้อาจมีฤทธิ์ป้องกันมะเร็ง สารลดคอเลสเตอรอล แหล่งที่มา คอเลสเตอรอล Jimikad เป็นที่รู้จักกันในการลดระดับคอเลสเตอรอลที่ไม่ดีในร่างกาย Kaul อธิบายว่าจิมิแคนด์มีกรดไขมันโอเมก้า 3และช่วยเพิ่มระดับคอเลสเตอรอลที่ดี นอกจากนี้ยังช่วยลดระดับของ LDL และ VLDL อาหารนี้ประกอบด้วยไขมัน 0.2-0.4 เปอร์เซ็นต์ และเส้นใยอาหารในระดับสูง 1.7-5 เปอร์เซ็นต์ ทำให้จิมิแคนด์เป็นอาหารที่สมบูรณ์แบบสำหรับส่งเสริมการลดน้ำหนัก | |
ผู้ตั้งกระทู้ รวย :: วันที่ลงประกาศ 2023-02-13 16:07:08 |
Copyright © 2010 All Rights Reserved. |
Visitors : 128063 |