|
ความลึกลับของโครโมโซมบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป | |
อาหารแปรรูปพิเศษคือสูตรของส่วนผสมหลายอย่าง นอกจากเกลือ น้ำตาล น้ำมันและไขมันแล้ว ยังรวมถึงสารต่างๆ ที่ไม่ได้ใช้ในการปรุงอาหารโดยทั่วไป เช่น สารปรุงแต่งรส อิมัลซิไฟเออร์ และสารปรุงแต่งอื่นๆ ที่ออกแบบมาเพื่อเลียนแบบคุณภาพของ "อาหารจริง" อาหารแปรรูปพิเศษ ได้แก่ น้ำอัดลมที่ผลิตจำนวนมาก ของว่างบรรจุหวานหรือเผ็ด ขนมและของหวาน ขนมอบบรรจุ นักเก็ตไก่/ปลาและผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์ที่ประกอบขึ้นใหม่อื่นๆ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และซุป เพื่อประเมินการมีส่วนร่วมของอาหารแปรรูปพิเศษต่อการได้รับน้ำตาลที่เติมในอาหารของสหรัฐอเมริกา นักวิจัยดึงข้อมูลอาหารที่เกี่ยวข้องกับผู้คนมากกว่า 9,000 คนจากการสำรวจสุขภาพและโภชนาการแห่งชาติประจำปี 2552-2553 ซึ่งเป็นตัวแทนระดับประเทศอย่างต่อเนื่อง การสำรวจภาคตัดขวางของพลเรือนสหรัฐฯ พวกเขาดูที่ปริมาณน้ำตาลที่เติมในอาหารโดยเฉลี่ยและสัดส่วนของผู้ที่บริโภคพลังงานมากกว่า 10% ของปริมาณพลังงานทั้งหมดที่ได้รับ ซึ่งเป็นขีดจำกัดสูงสุดที่แนะนำจากแหล่งข้อมูลนี้ | |
ผู้ตั้งกระทู้ 99 :: วันที่ลงประกาศ 2023-08-11 20:44:44 |
Copyright © 2010 All Rights Reserved. |
Visitors : 128047 |