ReadyPlanet.com


ส่งผลกระทบต่อหัวใจของคุณ


 ในการศึกษาที่ตีพิมพ์ในปี 2014 ใน JAMA Internal Medicine ดร.Hu และเพื่อนร่วมงานของเขาค้นพบความสัมพันธ์ระหว่างอาหารที่มีน้ำตาลสูงกับความเสี่ยงที่จะเสียชีวิตจากโรคหัวใจมากขึ้น ตลอดระยะเวลาการศึกษา 15 ปี ผู้ที่ได้รับแคลอรี่ 17% ถึง 21% จากน้ำตาลที่เติมเข้าไป ความหวาน มีความเสี่ยงสูงที่จะเสียชีวิตจากโรคหลอดเลือดหัวใจถึง 38% เมื่อเทียบกับผู้ที่บริโภคแคลอรี่ 8% จากการเติมน้ำตาล โดยพื้นฐานแล้ว ยิ่งปริมาณน้ำตาลที่เติมเข้าไปมากเท่าไร ความเสี่ยงต่อโรคหัวใจก็จะยิ่งสูงขึ้น ดร. Hu กล่าว



ผู้ตั้งกระทู้ Choi BeomGyu (Dustyfootball-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-08-26 14:15:08


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



Copyright © 2010 All Rights Reserved.