ReadyPlanet.com


เปลือกทาร์ตพื้นฐาน


 เวลาทำงานที่ใช้งาน 30 นาที เวลาเตรียมทั้งหมด 1 ชั่วโมงบวกแช่เย็น 1 ชั่วโมง แป้งที่ทนทานนี้มีเนื้อสัมผัสคล้ายคุกกี้เนยและเหมาะสำหรับทาร์ตเพราะจะหดตัวเพียงเล็กน้อยระหว่างการอบ จะต้องทำด้วยเครื่องผสมแบบตั้งพื้น เนื่องจากยากที่จะดึงด้วยมือ ฉันชอบเพิ่มสูตรนี้สองเท่าและเก็บเปลือกที่รีดและกดลงในถาดทาร์ตในช่องแช่แข็งได้นานถึง 2 เดือน ห่อด้วยพลาสติกสองชั้นเพื่อความสดใหม่ ฉันอบมันในเตาอุ่นโดยตรงจากช่องแช่แข็ง เปลือกหอยอบสามารถเก็บไว้ในภาชนะสุญญากาศได้นานถึง 2 วัน คุณยังสามารถทำ ทาร์ตผลไม้ ชิ้นเล็ก 24 ถึง 30 ชิ้น ผสมแป้ง น้ำตาล และเกลือลงในโถผสมแบบตั้งพื้น ตัดเนยเป็นก้อนขนาด 1/2 นิ้วแล้วใส่ส่วนผสมแป้ง ใช้ความเร็วต่ำ ผสมเนยและแป้งจนเนื้อสัมผัสคล้ายข้าวโอ๊ตหยาบ ตีไข่และวานิลลาเข้าด้วยกันในชามขนาดเล็ก แล้วใส่ลงในส่วนผสมแป้ง ผสมจนแป้งเข้ากัน ปั้นเป็นแผ่นแบนหนา 2 แผ่น แล้วพักไว้ 5 นาที รีดแผ่นแป้งออกให้บางกว่าความหนา 1/4 นิ้วเล็กน้อย และตัดวงกลมให้ใหญ่กว่าถาดทาร์ตของคุณ 2 นิ้ว ร่อนแป้งลงในถาดทาร์ตแล้วกดให้แน่นในกระทะ แช่เย็น 1 ชั่วโมง วางเปลือกด้วยกระดาษฟอยล์และเติมด้วยน้ำหนักการอบ อบที่อุณหภูมิ 375 องศา 20 นาที จากนั้นนำฟอยล์และตุ้มน้ำหนักออก แล้วนำเปลือกกลับเข้าเตาอบจนกระทั่งขอบเป็นสีทองเล็กน้อยและตรงกลางไม่ดูเปียกอีกต่อไป อีก 8 ถึง 10 นาที



ผู้ตั้งกระทู้ 13 :: วันที่ลงประกาศ 2023-09-20 17:07:41


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



Copyright © 2010 All Rights Reserved.